Cấy que tránh thai giá bao nhiêu để nhận được chất lượng tốt nhất?

cay-que-tranh-thai-gia-bao-nhieu-de-nhan-duoc-chat-luong-tot-nhat.html
Cấy que tránh thai giá bao nhiêu để nhận được chất lượng tốt nhất?

Cấy que tránh thai giá bao nhiêu không còn là câu hỏi khiến nhiều băn khoăn suy nghĩ khi đọc bài viết dưới đây. Tránh thai bằng phương pháp cấy que tránh thai là một trong những phương pháp tránh thai an toàn và mang đến hiệu quả cao hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe, an toàn, cũng như hiệu quả của que tránh thai, chị em cần xác định rõ, giá cả của que tránh thai không phải là yếu tố duy nhất quyết định.

1. Cấy que tránh thai giá bao nhiêu để có chất lượng tốt?

Sử dụng phương pháp cấy que tránh thai là sự lựa chọn đúng đắn cho nhiều chị em, vì nó được cho là ít gây tác dụng phụ và không ảnh hưởng nhiều đến sự thăng hoa trong đời sống chăn gối.
Hiện nay có nhiều loại que cấy tránh thai: Loại 1 cây (Implanon), loại 2 cây (Femplant, Jadelle, Sinoplant), loại 6 cây (Norplant). Giá cả của từng loại que cấy cũng khác nhau. Ở Việt Nam loại que cấy Implanon (chỉ 1 que) đang được lưu hành phổ biến nhất. Vậy que cấy tránh thai giá bao nhiêu?

Một loại que cấy tránh thai

Một loại que cấy tránh thai được bán phổ biến ở Việt Nam. Ảnh: Internet

Thật ra không phải cứ que cấy tránh thai giá càng đắt thì chất lượng càng tốt. Mọi loại que cấy tránh thai đều có hiệu quả ngừa thai rất cao. Que cấy tránh thai giá bao nhiêu thường phụ thuộc vào thời gian mà que cấy phát huy tác dụng là bao lâu.
Thông thường, giá que cấy tránh thai loại 6 que có tác dụng lâu dài sẽ cao hơn que cấy tránh thai loại 2 que hay 1 que. Tuy nhiên, có một số trường hợp giá cả lại phụ thuộc vào thương hiệu, xuất xứ. Điển hình là que cấy Implanon loại 1 que (xuất xứ Hà Lan) giá thành nhỉnh hơn nhiều so với que cấy Femplant loại 2 que (xuất xứ Trung Quốc).
Chi phí của một lần cấy que phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Sự uy tín và chất lượng phục vụ của cơ sở y tế, chất lượng của que cấy tránh thai, thiết bị y tế phụ trợ, phương pháp cấy,… Một lần cấy que tránh thai sẽ tốn một khoản tiền từ 2.500.000 – 3.500.000 đồng.

Chất lượng của que cấy tránh thai

Chất lượng của que cấy tránh thai không phụ thuộc vào giá cả. Ảnh: Internet

2. Địa chỉ uy tín để thực hiện cấy que tránh thai an toàn

Khi có ý định thực hiện phương pháp này, chị em nên đến những cơ sở y tế uy tín. Điều này vừa đảm bảo quy trình cấy que vào da sẽ an toàn, lại vừa đảm bảo chất lượng, xuất xứ rõ ràng. Có rất nhiều cơ sở y tế ở khắp các địa phương trong cả nước thực hiện dịch vụ cấy que tránh thai .
Những cơ sở y tế uy tín nhất trong việc thực hiện phương pháp cấy que tránh thai hiện nay là bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bệnh viện Từ Dũ – Tp. Hồ Chí Minh,… Ngoài ra, ở đây còn thực hiện các phương pháp khác như đặt vòng tránh thai, miếng dán tránh thai,…

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là nơi thực hiện cấy que uy tín. Ảnh: Internet

3. Ưu nhược điểm của phương pháp cấy que tránh thai

Bên cạnh vấn đề cấy que tránh thai giá bao nhiêu tiền, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về các ưu nhược điểm của phương pháp cây que tránh thai để xem liệu nó phù hợp với mình không.

3.1 Ưu điểm – lợi ích của cấy que tránh thai với chị em phụ nữ

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp cấy que tránh thai, dưới đây là những ưu điểm vượt trội của cách tránh thai này:

vợ chồng ôm nhau

Không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục của vợ chồng. Ảnh: Internet

3.2 Nhược điểm của cấy que tránh thai

Bên cạnh những ưu điểm chúng tôi vừa nêu, phương pháp ngừa thai bằng cấy que tránh thai cũng có một số nhược điểm mà chị em phụ nữ nên lưu ý:

chóng mặt

Cấy que tránh thai làm thay đổi nội tiết tố và chu kỳ kinh nguyệt. Ảnh: Internet

Như vậy, chúng ta đều thấy, cấy que tránh thai giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Chi phí thực hiện phương pháp này thực tế có nhiều trường hợp không rẻ, song những hiệu quả nó mang đến rất lâu dài và khá an toàn. Chất lượng và giá của que tránh thai không phải là điều duy nhất quyết định biện pháp này thành công, hay tuyệt đối an toàn. Điều này còn phải cộng hưởng nhiều yếu tố khác, liên quan đến chuyên môn, kỹ thuật của bác sĩ, cũng như cơ sở trang thiết bị tốt, sự tuân thủ hướng dẫn nghiêm ngặt, tình trạng sức khỏe của chị em để đáp ứng yêu cầu,… mới đảm bảo an toàn thật sự và mang lại hiệu quả thật sự.

, ,
Làm mẹ -