Có nên nâng ngực chảy xệ sau sinh hay không? Các phương pháp nâng ngực phổ biến hiện nay là gì?

co-nen-nang-nguc-chay-xe-sau-sinh-hay-khong-cac-phuong-phap-nang-nguc-pho-bien-hien-nay-la-gi.html
Có nên nâng ngực chảy xệ sau sinh hay không? Các phương pháp nâng ngực phổ biến hiện nay là gì?

Có nên nâng ngực chảy xệ sau sinh hay không là nỗi băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ. Sau khi sinh con và trong một thời gian dài cho bé bú, cơ thể người mẹ sẽ có nhiều thay đổi so với trước đây. Trong đó, việc bầu ngực của chị em không còn căng tròn và cân đối như thời con gái nữa khiến cho các mẹ bỉm vô cùng tự ti, đặc biệt là khi “gần gũi” chồng. Vậy, để biết được nên cân nhắc nâng ngực chảy xệ sau sinh như thế nào là an toàn thì bạn đọc hãy cùng Mom.vn tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1. Có nên nâng ngực chảy xệ sau sinh hay không?

Đối với vấn đề có nên nâng ngực chảy xệ sau sinh hay không thì điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi phụ nữ. Bởi việc “trùng tu” lại vòng 1 thực chất không có gì là tiêu cực và nếu bạn lựa chọn được một bệnh viện hay thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng thì việc nâng ngực sẽ giúp chị em lấy lại bầu ngực căng tròn quyến rũ nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

có nên nâng ngực chảy xệ sau sinh không phụ thuộc vào nhu cầu của chị em

Có nên nâng ngực chảy xệ sau sinh không phụ thuộc vào nhu cầu của chị em. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, chị em vẫn nên lưu ý rằng nếu thuộc một trong những trường hợp sau đây thì không nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực ngay lập tức, đó là các trường hợp:

Đồng thời, nếu đang có nhu cầu nâng ngực sau sinh thì chị em cũng nên chú ý tìm hiểu kỹ càng thông tin về các thẩm mỹ viện để lựa chọn được cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao, các công cụ và máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình phẫu thuật của chị em.

bác sỹ thực hiện phẫu thuật nâng ngực

Bạn nên lựa chọn bệnh viện uy tín với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao để làm phẫu thuật nâng ngực. Ảnh: Internet

2. Các phương pháp nâng ngực phổ biến

2.1 Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân được các bác sỹ thực hiện bằng cách hút mỡ thừa từ những phần trên cơ thể của bạn như đùi, mông, bụng…rồi sau đó dùng lượng mỡ này để bơm vào làm đầy hai bầu ngực. Ưu điểm của phương pháp này là sử dụng chất liệu độn ngực tự nhiên xuất phát từ chính cơ thể của khách hàng nên đảm bảo không gây kích ứng hoặc xảy ra các tác dụng phụ như những chất liệu silicon khác.
Bên cạnh đó, chị em cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân vì phương pháp này có kỹ thuật bơm mỡ làm đầy vòng 1 chỉ nhờ vết chích vô cùng nhỏ và sẽ nhanh chóng mờ đi sau ít ngày, đảm bảo không để lại sẹo giúp chị em tự tin khi diện những bộ cánh sát nách.

phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân đảm bảo an toàn cho chị em. Ảnh: Internet

2.2 Phương pháp treo ngực xệ

Đối với những chị em sau sinh có bộ ngực vừa chảy xệ vừa to quá cỡ thì bác sỹ sẽ tư vấn để bạn lựa chọn phương pháp treo ngực xệ để “trùng tu” lại vòng 1 của mình. Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực theo phương pháp này, kết quả mà nó đem lại cho chị em đó là giúp làm giảm mức độ chảy xệ của bầu ngực nhờ loại bỏ những mô mỡ thừa.
Đồng thời, việc thắt chặt các mô xung quanh để định hình lại bầu ngực sẽ khiến cho vòng 1 của phụ nữ sau sinh được cân đối. Từ đó, với kích thước và vị trí phù hợp như vậy của bộ ngực sau phẫu thuật thì sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ không chỉ cho vòng 1 mà còn là cho toàn bộ cơ thể và giúp chị em nhanh chóng lấy lại sự tự tin hơn.

phương pháp treo ngực xệ sau sinh

Phương pháp treo ngực xệ sau sinh dành cho chị em có kích cỡ vòng 1 quá lớn. Ảnh: Internet

2.3 Nâng ngực bằng phương pháp nội soi

Đây là phương pháp nâng ngực rất phổ biến trong giai đoạn hiện nay, được các bác sỹ áp dụng vào những trường hợp mà ngực của chị em quá chùng nhão, chảy xệ sau sinh. Trong quá trình phẫu thuật, bác sỹ sẽ tạo một đường mổ ở nách, dưới ngực hoặc rốn nhằm tiến hành bóc tách tạo khoang để đặt túi ngực vào.
Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi có gắn camera, chị em có thể yên tâm với phương pháp nâng ngực này vì việc bóc tách bầu ngực và đặt túi ngực vào khoang vừa tạo sẽ được các bác sỹ thực hiện một cách chuẩn xác, nhẹ nhàng giúp bạn sở hữu được bộ ngực căng tròn và đẫy đà như ý muốn.

nhét túi ngực vào khoang ngực được tạo ra để nâng ngực

Phương pháp nâng ngực nội soi được áp dụng phổ biến hiện nay. Ảnh: Internet

Việc có nên nâng ngực chảy xệ sau sinh hay không thật sự phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của chị em chứ không có một lời khuyên nào được xem là chuẩn xác. Nếu bạn muốn lấy lại sự tự tin nhờ vẻ ngoài quyến rũ thì việc “trùng tu” lại vòng 1 là điều vô cùng cần thiết. Và việc mà bạn cần quan tâm nhất khi nâng ngực sau sinh đó là tìm hiểu và lựa chọn được thẩm mỹ viện uy tín để ca phẫu thuật được diễn ra an toàn. Chúc bạn sớm lấy lại ngoại hình cân đối và quyến rũ sau sinh nhé.

, ,
Làm mẹ -