Danh sách 9 mẫu balo hàng hiệu đựng máy ảnh dành cho photographer

Balo hàng hiệu đựng máy ảnh luôn được các photographer tìm kiếm mạnh mẽ. Bởi lẽ một chiếc máy ảnh xịn luôn cần được bảo vệ tối đa để tránh những hư hỏng không đáng có. Để làm được điều này chiếc balo hàng hiệu bạn sử dụng phải đảm bảo những tiêu chí chống shock và chống nước.Hãy cùng Yishop.vn tìm hiểu những mẫu balo hàng hiệu đựng máy ảnh đáp ứng đủ yêu cầu của các phó nháy. Sau đó sắm ngay cho mình 1 chiếc balo đựng máy ảnh cho an toàn nhé.

Mục lục

Balo hàng hiệu đựng máy ảnh Pretty boy

Balo pretty boy là một trong những mẫu thiết kế để đựng máy ảnh khá trẻ trung và năng động. Phù hợp cho các bạn trẻ dưới 27 tuổi. Với thể tích lớn, balo pretty boy thực sự sẽ mang đến cho bạn không gian thoải mái khi có thể đặt vừa 2 lens, thân máy và đèn flash.

Danh sách 9 mẫu balo hàng hiệu đựng máy ảnh dành cho photographer Mikkor Pretty Boy

Sử dụng chất liệu nylon nên khả năng chống nước của balo hàng hiệu Pretty boy khá tốt. Bạn có đủ thời gian để tìm được cách che chắn cho những phụ kiện của mình.

Balo máy ảnh crumpler proper roady

Phù hợp với những bạn có chiều cao tốt, balo hàng hiệu crumpler proper roady thực sự mang lại cho bạn một vẻ đẹp mới nhưng đầy chuyên nghiệp. Ngoài sử dụng cho việc đựng máy ảnh, balo crumpler proper roady còn thực sự hữu dụng khi bạn chứa những vậ dụng khác.

Danh sách 9 mẫu balo hàng hiệu đựng máy ảnh dành cho photographer crumpler proper roady

Được thiết kế chuyên dụng cho máy ảnh. Balo crumpler proper roady có nhiều ngăn để đặt phụ kiện với các lớp ngăn cách bằng mút êm ái. Không những vậy, khả năng chống shock và chống nước của mẫu balo hàng hiệu này được đánh giá rất tốt. Các bạn yên tâm với khả năng này nhé.

Balo máy ảnh crumpler fashionista

Với thiết kế phần vỏ dày chống thấm nước. Balo hàng hiệu crumpler fashionista là một lựa chọn hoàn hảo cho những anh chàng mạnh mẽ, tinh tế. Không chỉ dành cho các thanh niên nháy dạo. Mẫu balo hang hieu này còn rất phù hợp với những bạn phượt thủ. Nó đảm bảo mọi yêu cầu khi đi phượt.

Danh sách 9 mẫu balo hàng hiệu đựng máy ảnh dành cho photographer crumpler fashionista

Mới nhìn vào, bạn chắc chắn sẽ phải giật mình với dáng vẻ hầm hố đáng sợ của balo crimpler fashionista. Với thể tích cực khủng, mẫu balo hang hieu này có thể chứa rất nhiều thứ. Tuy vậy vì nó quá to nên trọng lượng của chiếc balo này nặng cũng không kém. Mẫu balo crumpler fashionista chỉ phù hợp với những người khỏe mạnh, cơ bắp.

Balo máy ảnh cupcake

Đập vào mắt bạn là một chiếc balo hàng hiệu nhỏ nhắn, vô cùng dễ thương mang tên cupcake. Đúng như cái tên, mẫu balo này phù hợp cho những cô gái với thiết kế trang nhã và lịch sự.

Danh sách 9 mẫu balo hàng hiệu đựng máy ảnh dành cho photographer crumpler cupcake

Tuy nhỏ nhắn về hình dáng nhưng balo hang hieu cupcake vẫn khẳng định mình trong việc sử dụng để đựng máy ảnh và phụ kiện. Với thể tích tương đối vừa, bạn có thể bỏ 1 bộ máy ảnh chuyên nghiệp và cả một số vật dụng khác để sử dụng nữa.

Balo máy ảnh crumpler jackpack

Phù hợp với những người mạnh mẽ, cá tính. Mẫu balo hàng hiệu crumpler jackpack thực sự là con balo đáng mua nhất. Thể tích sử dụng của balo crumpler jackpack thực sự mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi không bỏ sót món đồ nào quan trọng.

Danh sách 9 mẫu balo hàng hiệu đựng máy ảnh dành cho photographer crumpler jackpack

Sử dụng chất liệu vải tương đối mịn màng và màu sắc tông lạnh. balo hàng hiệu cumpler jackpack vẻ đẹp thanh lịch, trang nhã. Nhưng không kém phần mạnh mẽ trẻ trung.

Balo máy ảnh crumple jimmy bo 400

Một mẫu balo máy ảnh hàng hiệu mini như crumple jimmy bo 400 là một lựa chọn thông minh cho những bạn gái đam mê nhiếp ảnh. Chiếc balo hàng hiệu này mang một vẻ tinh nghịch giống một chú bọ rùa. Thiết kế độc đáo của crumple jimmy bo 400 đem đến cho bạn một thể tích chứa được 1 body máy ảnh, 1 lens và một số vật dụng linh tinh nhỏ gọn mà thôi.

Danh sách 9 mẫu balo hàng hiệu đựng máy ảnh dành cho photographer crumpler jimmy bo 400

Với khả năng chống nước khá ổn định, đây là mẫu balo hang hieu khá phù hợp cho những chuyến đi ngắn hoặc vừa. Không những thế, khi mang thiết kế nhỏ gọn như vậy sẽ giúp cho các phụ kiện máy ảnh không bị tác động nhiều bởi lực khi di chuyển.

Trên đây là một số mẫu balo hàng hiệu dành cho dân chơi máy ảnh. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc balo hang hieu tuyệt vời nhất để đảm bảo chất lượng của máy ảnh. Cũng như tạo cho mình một cá tính riêng biệt khi mua những chiếc balo xịn nhưng không kém phần đẹp này nhé.

Thời Trang - Tags: