Đặt tên cho con gái 2021 hợp tuổi bố mẹ mang lại may mắn phú quý

Đặt tên cho con gái 2021 hợp tuổi bố mẹ mang lại may mắn phú quý hạnh phúc suốt đời giúp các bậc phụ huynh chọn được cái tên đẹp nhất cho con yêu của mình. Gia đình bạn đang sắp chào đón một cô công chúa bé bỏng và băn khoăn không biết lựa chọn tên nào để mang lại vận số tốt cho cuộc đời bé sau này. Với con gái khi chọn một cái tên đẹp hợp phong thủy và hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp cuộc đời bé gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống sau này. Để giúp các bạn có thêm nhiều gợi ý cái tên hay cho cho gái sinh năm 2021 hợp tuổi bố mẹ, mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ của chúng tôi dưới đây nhé.

Hãy cùng thodiaso.vn tìm hiểu cách đặt tên cho con gái hợp tuổi bố mẹ dưới đây và chọn một cái tên phù hợp cho con yêu của mình nhé.

Mục lục

1. Bé gái sinh năm 2021 thuộc mệnh gì?

Những bé gái tuổi Sửu được đánh giá rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa, rất thẳng thắn và thành thực. Bé sẽ có tính cách trung thành và dám hy sinh tất cả cho những người mình yêu thương.

Bởi vậy khi đặt tên cho con bạn cần chú ý đến những những cái tên thuộc hành Thổ và trong đó toát lên sự dịu dàng nữ tính, nét thanh tao nhã nhặn, sự thông minh, dí dỏm, yêu đời.

Đặt tên cho con gái 2021 hợp tuổi bố mẹ mang lại may mắn phú quý

2. Cách đặt tên cho con gái tuổi Tân Sửu 2021

Đặt tên cho con gái hợp tuổi bố mẹ là điều mà bất cứ bố mẹ nào cũng quan tâm, năm Tân Sửu 2021 cũng là năm vàng để sinh con gái vậy nên các ông bố bà mẹ bỏ ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu đặt tên cho con yêu.

Những bé sinh năm 2021 lựa chọn các tên có liên quan đến cỏ cây hoa lá, hợp mệnh Mộc như: Cúc, Chi, Hương, Liễu, Lê, Lan, Lam, Mai, Lý, Phương, Quỳnh, Thanh, Trà, Thư, Thảo, Xuân, Trúc, Hạnh, Hồng, Ly, Trinh Nữ….

Đặt tên con theo ý nghĩa sẽ giúp bé khi lớn lên luôn phấn đấy để đạt được kỳ vọng như bố mẹ mong muốn, mỗi cái tên lại mang một ý nghĩa riêng và đó là cả những câu chuyện mà bố mẹ muốn gửi gắm cho con.

Những cái tên chỉ sự thông minh, tài giỏi, sáng suốt như: Anh, Minh, Thư, Uyên, Tuệ, Trí, Khoa…

Những cái tên chỉ vẻ đẹp kiêu sa lông lẫy, với mong muốn cao sau này khi lớn lên bé sẽ may mắn sở hữu diện mạo xinh xắn, ưa nhìn, được nhiều người chú ý: Kiều, Diễm, Mỹ, Tú, Mỹ….

Những cái tên thể hiện cuộc sống giàu sang, sung sướng, bình an: Bảo, Loan, Kim, Ngọc, Ngân, Quý, Châu, Lộc, Trâm, Thanh, Trinh, Xuyến…

Nếu muốn con lớn lên xinh đẹp, dịu dàng, biết yêu thương gia đình thi nên đặt những cái tên sau: An, Như, Trinh, Trang, Hạnh, Uyển, Thục, Nhi, Hiền, Duyên, Lan, Hoa, Diệp, Chi, Liên, Mai, Thảo, Trúc.

Những cái tên thể hiện sự nữ tính, vẻ đẹp hay mềm mại: Thục, Hạnh, Uyển, Quyên, Hương, Trinh, Trang, Như, An, Tú, Hiền, Nhi, Duyên, Hoa, Lan, Diệp, Cúc, Trúc, Chi, Liên, Thảo, Mai…

3. Những cái tên không nên đặt cho bé gái năm 2021

Theo các chuyên gia phong thủy tư vấn đặt tên cho con các bậc cha mẹ nên chọn tên cho con nằm ở các bộ Thủ tốt và tránh đặt tên cho con nằm trong các bộ Thủ xung khắc với từng tuổi chi tiết như sau:

Thành ngữ xưa có câu:” chó cắn mặt trời” ý chỉ những người thích can thiệp vào việc của người khác một cách vô cớ và không đem lại kết quả tốt đẹp. Vì thế nên tranh những tên liên quan đến mặt trời như: Húc, Chỉ, Côn, Xương, Tinh, Thị, Minh, Xuân, Tình, Trí, Hiểu, Thời, Dịch…

Chó là loài động vật không thích ăn những thứ như ngũ cốc vì thế nên tránh các chữ như: Hòa, Mễ, Mạch, Đậu, Lương như: Tú, Khoa, Trình, Đạo, Tô, Túc, Lương, Mễ, Khải, Phong, Diễm, Thụ…

Dậu và Sửu là lục hại, chú cũng không thích những gặp đồng loại và cũng sợ gấu nên khi đặt tên cho con gái nên trảnh những chữ: Dậu, Triệu, Điều, Đoài, Tây, Kim, Phi, Tường, Tập, Diệu, Hàn, Địch, Hùng, Độc, Hồ, Do, Mãnh…

Thìn và Sửu là đối xung, Thìn Sửu, Sửu, Mùi lại tạo thành “thiên la địa võng”, vì thế nếu dùng các tên chứa bộ chữ đó thì vận mệnh của người tuổi Sửu sẽ không tốt. Theo đó những cái tên cần tránh đặt như: Thiện, Nghĩa, Muội, Mĩ, Thần, Thìn, Chân, Bối, Cống, Tài, Hiền, Quý, Tư, Phú, Chất…

4. Tên hay cho bé gái sinh năm 2021 hợp tuổi bố mẹ

Một cái tên đẹp cấu thành bởi các yêu tố: Ý nghĩa, hợp phong thủy, cái tên đọc lên tạo sự ấn tượng. Chính vì thế mà khi đặt tên bạn có thể kèm theo tên đệm cho bé, dưới đây là các gợi ý tên đệm, tên hay cho bé gái.

Hy vọng với cách đặt tên cho con gái 2021 hợp tuổi bố mẹ mang lại may mắn hạnh phúc suốt đời trên đây, các bậc phụ huynh chắc hẳn đã có thêm nhiều gợi ý hữu ích cho bản thân khi đặt tên cho con yêu mình rồi đúng không nào. Chúc các bạn sẽ chọn được cái tên hay ý nghĩa mang lại nhiều điều tốt đẹp và hãy luôn đồng hành cùng thodiaso.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Đặt tên cho con - Tags: ,