Đặt tên cho con trai sinh năm 2021 hợp phong thủy mang lại tài lộc cho gia đình

Đặt tên cho con trai sinh năm 2021 hợp phong thủy mang lại tài lộc cho gia đình mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Ngoài cảm giác mong chờ đứa con sắp chào đời thì các bậc phụ huynh cũng đau đầu khi lựa chọn cái tên phù hợp với bé yêu của mình đúng không nào. Cái tên ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và vận mệnh của trẻ sau này nên các mẹ cần chọn tên cho con hợp phong thủy để mang lại may mắn cho cuộc sống. Nếu nhà bạn đang chuẩn bị chào đón một bé trai và chưa biết chọn tên nào phù hợp cho con thì có thể tham khảo những gợi ý của chúng tôi dưới đây nhé. Hãy cùng thodiaso.vn tìm hiểu cách đặt tên cho con trai năm 2021 chi tiết dưới đây và chọn cho bé cưng nhà mình một cái tên phù hợp.

Mục lục

1. Cách đặt cho con trai sinh năm 2021 Tân Sửu

Khi chuẩn bị đặt tên cho con trai, bạn cần chú ý đến những phẩm chất thiên phú về mặt giới tính để chọn cái tên cho phù hợp với con nhất.

Nếu bạn hy vọng con trai mình có khí phách cường tráng, cơ thể khỏe mạnh thì nên dùng các tên như: Cao, Vỹ, Cường, Lực,… để đặt tên.

Các bé trai sẽ có những đức tính quý báu đặc thù của nam giới nếu được đặt các tên như: Tín, Đức, Nhân, Nghĩa, Trí, Thành, Hiếu, Trung, Khiêm, Văn, Phú…

Nếu bạn có mơ ước hay khát vọng dở dang và mong muốn con trai mình sẽ có đủ chí hướng, hoài bão nam nhi để tiếp tục ước mơ đó thì nên đặt những tên như: Đăng, Quảng, Đại, Kiệt, Quốc… sẽ giúp bạn gửi gắm ước mơ của mình.

Những cái tên mang đến sự may mắn, phú quý, an khang luôn đến với con trai của mình, những tên như: Thọ, Khang, Phúc, Lộc, Quý, Tường, Bình…

Ngoài ra, việc dùng các danh từ địa lý như: Trường Giang, Thành Nam, Thái Bình… để đặt tên cho con trai cũng là cách hữu hiệu, độc đáo.

Đặt tên cho con trai sinh năm 2021 hợp phong thủy mang lại tài lộc cho gia đình

Để đặt tên theo tuổi: bạn nên xem tuổi Tam Hợp với con mình để lựa chọn tên phù hợp. Những con giáp hợp nhau như sau:

Dựa trên những con giáp phù hợp bạn có thể chọn một cái tên hay có ý nghĩa đẹp và gắn với con giáp Tam Hợp. Ngoài ra cần phải tránh Tứ Hành Xung:

Đặt tên cho con theo bản mệnh: Bản mệnh được xem xét dựa trên lá số tử vi và theo năm sinh, tùy theo bản mệnh của con bạn có thể đặt tên phù hợp theo nguyên tắc Ngũ Hành tương sinh tương khắc

Dựa theo Tử Vi, các tuổi tương ứng sẽ như sau:

2. Tên hay cho con trai năm 2021 hợp phong thủy bố mẹ

Dưới đây là danh sách 50 cái tên hay và ý nghĩa nhất hợp phong thủy cho bé trai sinh năm 2021, bạn hãy cùng tham khảo và lựa chọn tên đẹp cho con nhé!

Sau khi theo dõi cách đặt tên cho con trai 2021 hợp phong thủy mang lại tài lộc cho gia đình trên đây chắc hẳn các bậc phụ huynh đã biết cách chọn được tên hay cho bé nhà mình rồi đúng không nào. Cái tên sẽ theo bé đến hết cuộc đời nên các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nhé. Chúc các chọn tên bạn thành công và hãy luôn đồng hành cùng thodiaso.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Đặt tên cho con - Tags: ,