Khắc phục ngực bị chảy xệ sau sinh bằng cách đắp các loại mặt nạ tự nhiên

khac-phuc-nguc-bi-chay-xe-sau-sinh-bang-cach-dap-cac-loai-mat-na-tu-nhien.html
Khắc phục ngực bị chảy xệ sau sinh bằng cách đắp các loại mặt nạ tự nhiên

Khắc phục ngực bị chảy xệ sau sinh là nhu cầu về làm đẹp vòng 1 cấp thiết của mọi chị em phụ nữ. Như chúng ta đã biết, theo thời gian, sẽ có nhiều yếu tố khiến cho bộ ngực của chị em bị chảy xệ như sự lão hóa, sự tăng cân, do quá trình mang thai và cho con bú…Trong đó, cho con bú sau sinh cộng thêm việc các mẹ không biết cách bảo vệ vòng 1 của mình chính là nguyên nhân chủ yếu khiến ngực chảy xệ, trùng nhão một cách nhanh nhất.Vì vậy, ngay sau đây, Mom.vn xin chia sẻ dành một vài cách khắc phục ngực bị chảy xệ sau sinh bằng cách đắp các loại mặt nạ tự nhiên tại nhà dành cho vòng 1 nhằm giúp các mẹ cải thiện bầu ngực trở nên săn chắc hơn nhé.

1. Khắc phục ngực bị chảy xệ sau sinh bằng mặt nạ đắp ngực làm từ sữa chua và trứng

Để khắc phục ngực bị chảy xệ sau sinh thì đặp mặt nạ cho ngực bằng sữa chua và trứng là sự lựa chọn “thông minh”. Sữa chua giàu axit lactic khi kết hợp với trứng giàu protein sẽ cho ra hỗn hợp mặt nạ đắp ngực có tác dụng giúp vòng 1 săn chắc một cách hiệu quả.

ngực bị chảy xệ sau sinh

Dùng trứng gà, sữa chua và vitamin E để khắc phục ngực bị chảy xệ sau sinh. Ảnh: Internet

2. Khắc phục ngực bị chảy xệ sau sinh bằng mặt nạ từ táo

Khắc phục ngực chảy xệ sau khi sinh bằng cách đắp mặt nạ từ táo cũng là một bí kíp hay ho mà chị em nên thử. Với các chất chống oxi hóa có trong táo mà đặc biệt là Flavonoid, việc dùng mặt nạ táo để đắp ngực sẽ làm săn chắc mô da, giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả.

3. Mặt nạ đắp ngực làm từ dứa

Chất Bromelain có trong quả dứa giúp chống viêm và ngăn máu bị đông hiệu quả, đồng thời nó còn có tác dụng làm săn các mô ngực, cải thiện vòng 1 chảy xệ sau khi sinh cho chị em.

ngực bị chảy xệ sau sinh

Làm mặt nạ đắp ngực cải thiện vòng 1 chảy xệ sau sinh từ dứa. Ảnh: Internet

4. Mặt nạ đắp ngực làm từ cà rốt

Khắc phục ngực bị chảy xệ sau sinh bằng mặt nạ cà rốt là phương pháp đem lại hiệu quả khá nhanh chóng và dễ dàng cho chị em.

5. Mặt nạ đắp ngực làm từ nước ép dưa leo

Dưa leo cho tác dụng se khít lỗ chân lông, thúc đẩy quá trình sản sinh ra collagen. Vì vậy, dùng dưa leo ép lấy nước để đắp ngực sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng chảy xệ của vòng 1 hiệu quả.

Làm mặt nạ đắp ngực từ dưa leo và sữa chua để cải thiện vòng 1 chảy xệ

Làm mặt nạ đắp ngực từ dưa leo và sữa chua để cải thiện vòng 1 chảy xệ. Ảnh: Internet

6. Chườm đá lạnh lên ngực

Chườm đá lạnh lên ngực có tác dụng giúp mô ngực thu nhỏ và khiến cả bầu ngực được săn chắc hơn, cải thiện vòng 1 chảy xệ sau sinh.

Chườm túi đá lạnh lên ngực thường xuyên để cải thiện vòng 1

Chườm túi đá lạnh lên ngực thường xuyên để cải thiện vòng 1. Ảnh: Internet

Khắc phục ngực bị chảy xệ sau sinh bằng cách đắp mặt nạ tự nhiên được chế biến tại nhà vừa đơn giản vừa tiết kiệm là phương pháp làm đẹp phù hợp với mọi chị em và bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay từ bây giờ. Cũng hy vọng rằng những gợi ý về cách làm mặt nạ đắp ngực cho vòng 1 trở nên săn chắc trong bài viết trên đã giúp các mẹ có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

, ,
Làm mẹ -