Khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền?

kham-hiem-muon-het-bao-nhieu-tien.html
Khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền?

Khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền là vấn đề “hot” được nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Nếu 2 vợ chồng bạn đã cưới nhau được hơn 1 năm mà vẫn chưa có “tin vui” thì nên nhanh chóng tìm đến các cơ sở uy tín để thăm khám. Theo các nghiên cứu về sức khỏe sinh sản cho biết, tỉ lệ hiếm muộn ở các cặp vợ chồng ngày càng gia tăng. Trong đó, có đến 40% nguyên nhân từ nam giới, 40% từ nữ giới và 20% từ môi trường bên ngoài.

1. Nguyên nhân gây hiếm muộn ở các cặp vợ chồng

Bạn nên thường xuyên đi thăm khám để biết được tình trạng sức khỏe sinh sản

Bạn nên thường xuyên đi thăm khám để biết được tình trạng sức khỏe. Ảnh: Internet

Tình trạng vô sinh hiếm muộn của các cặp vợ chồng đang ngày một tăng cao. Để chủ động phòng tránh, các cặp vợ chồng nên biết rõ những nguyên nhân gây hiếm muộn dưới đây:

Ngoài ra, còn có rất nhiều nguyên nhân khác mà bạn không thể xác định được bằng mắt thường. Chính vì vậy, bạn nên đến cơ sở y tế uy tín để tiến hành thăm khám và xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý hơn để ngăn ngừa bệnh.

Nạo phá thai có thể dẫn đến hiếm muộn và vô sinh

Nạo phá thai có thể dẫn đến hiếm muộn và vô sinh. Ảnh: Internet

2. Khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám tại các bệnh viện lớn như Từ Dũ, Hùng Vương, Mê Kông… thường phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý, số lần xét nghiệm, các kỹ thuật kiểm tra và biện pháp điều trị. Trước khi tiến hành điều trị hiếm muộn, bạn sẽ phải thực hiện nhiều xét nghiệm như xét nghiệm máu, nước tiểu, tinh trùng… Theo đó, bạn sẽ phải trả từ 150.000 – 300.000 VNĐ cho từng loại xét nghiệm.
Chi phí khám hiếm muộn phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý và phương pháp điều trị:

Có rất nhiều các phương pháp điều trị hiếm muộn khác nhau, tùy thuộc vào từng tình trạng của bệnh. Có những trường hợp chỉ cần sử dụng các loại thuốc hỗ trợ sinh hoạt tình dục có thể có cơ hội thu thai thành công. Trong trường hợp bệnh nặng cần tiến hành phẫu thuật hoặc can thiệp của các phương pháp như thụ tinh ống nghiệm hay mang thai hộ.

Thụ tinh ống nghiệm (IVF) có chi phí từ 50 - 60 triệu đồng

Thụ tinh ống nghiệm (IVF) có chi phí từ 50 – 60 triệu đồng. Ảnh: Internet

Dưới đây là một số yếu tố quyết định mức phí thăm khám mà bạn cần phải biết khi có ý định khám hiếm muộn ở bệnh viện Từ Dũ

Lưu ý: Trên đây là bảng chi phí chung, có thể thay đổi và dao động theo thời điểm, cũng như chưa bao gồm các chi phí khác như: thuốc, vật tư, hóa chất, điện, nước, khấu hao MMTB…
Hy vọng với bài viết “khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền?” sẽ giúp bạn hiểu hơn về nguyên nhân, triệu chứng và các chi phí điều trị cần thiết. Tuy nhiên, để có bản phí chi tiết và xác thực nhất bạn nên đến cơ sở uy tín để được hỗ trợ tốt nhất. Đặc biệt, khả năng hiếm muộn có thể xuất phát từ cả 2 vợ chồng. Chính vì vậy, khi đi khám bạn nên đi cùng nhau và xác định chế độ ăn uống ngay từ bây giờ để phòng ngừa bệnh nhé!

, , ,
Làm mẹ -