Thông tin về chi phí thụ tinh ống nghiệm cũng như địa điểm thực hiện uy tín trên cả nước

Chi phí thụ tinh ống nghiệm hết khoảng bao nhiêu tiền luôn là vấn đề thu hút sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt đối với những người bị mắc phải tình trạng vô sinh hoặc lấy nhau quá lâu mà chưa có con cũng nên tham khảo. Đây cũng được xem là phương pháp được sử dụng thường xuyên trong những năm gần đây đã giúp nhiều cặp vợ chồng có thể sinh con. Nhưng vấn đề lo lắng của nhiều người là giá cả để thực hiện một lần thụ tinh nhân tạo.Về chi phí thụ tinh ống nghiệm năm 2018, mời bạn cùng Mom.vn tham khảo ngay bài viết dưới đây. Tuy nhiên, trước khi muốn biết chi phí thụ tinh trong ống nghiệm tổng cộng bao nhiêu, bạn nên nắm rõ các bước chuẩn bị trước đó.

Mục lục

1. Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

Trường hợp bơm tinh trùng nhiều lần thất bại, hoặc tinh trùng ít, yếu, dị dạng không thể thực hiện bơm tinh trùng vào tử cung; người vợ bị tắc vòi trứng hoặc lớn tuổi (≥ 40 tuổi), phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm sẽ được chỉ định tiến hành.
Điều mà các cặp vợ chồng thường quan tâm là trứng thụ tinh sau bao lâu thì được đưa vào tử cung, thụ tinh ống nghiệm mất bao nhiêu thời gian…Tùy trường hợp, người vợ được kích thích buồng trứng theo phác đồ khác nhau, thời gian nhanh nhất là 3 tuần, chậm nhất là 7 tuần.

Quy trình thụ tinh trong ống nghiệm

Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Ảnh: Internet

Quy trình thụ tinh trong ống nghiệm:

Như vậy, kể từ lúc bắt đầu tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm đến khi biết kết quả có thai nhanh nhất là mất 5 tuần.

2. Chi phí thụ tinh ống nghiệm

Về khoảng chi phí thụ tinh ống nghiệm thì theo thông tin trên trang website chính thức của bệnh viện Từ Dũ, một ca thụ tinh nhân tạo (ICSI) sẽ mất chi phí khoảng 10 triệu. Trong đó bao gồm cả tiền thuốc và viện phí. Riêng chi phí thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) sẽ mất khoảng 60 triệu.
Để giải thích chi tiết, BS. Nguyễn Xuân Quý, Khoa Hiếm Muộn – BV Từ Dũ trả lời trên trang thông tin điện tử Bệnh viện Từ Dũ như sau:

Như vậy, tổng chi phí thụ tinh trong ống nghiệm ở Việt Nam ước chừng hoảng 55-60 triệu đồng. Đây là mức cao so với thu nhập của phần lớn lao động trong nước nhưng là mức thấp so với các nước khác trên thế giới.

ại bệnh viện Từ Dũ

Mức chi phí thụ tinh ống nghiệm tại bệnh viện Từ Dũ. Ảnh: Internet

Dưới đây là một vài địa chỉ thụ tinh trong ống nghiệm bạn có thể tham khảo:

3. Địa điểm thực hiện thụ tinh ống nghiệm uy tín

3.1 Bệnh viện tại Hồ Chí Minh

Bệnh viện Từ Dũ: 

Bệnh viện Hùng Vương:

3.2 Bệnh viện tại Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương: 

Bệnh viện Quân y 103: 

Bệnh viện quân y 103 tại Hà Nội

Bệnh viện quân y 103 tại Hà Nội. Ảnh: Internet

Trên đây là các thông tin về chi phí thụ tinh ống nghiệm ở Việt Nam hiện nay. Mức phí này có thể khác biệt đôi chút ở mỗi bệnh viện. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn phù hợp. Bạn nên tham khảo thêm ở một vài bệnh viện trước khi lựa chọn nên tiến hành thụ tinh ở bệnh viện nào. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo cùng với chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích mới.

Làm mẹ - Tags: , ,